களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
- ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை அழைத்தீர்
உன்னத அன்பால் என்னை நேசித்தீர் – 2
இராஜாக்களாக மாற்றி விட்டீர்
ஆசாரியர்களாக மாற்றி விட்டீர் – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2 - உளையான சேற்றில் இருந்த என்னை
மாறாத நேசத்தால் எடுத்தீரையா – 2
அபிஷேகத்தால் என்னை நிறைத்து விட்டீர்
அபிஷேகப் பாத்திரமாய் மாற்றி விட்டீர் – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2 - ஆபத்துக்காலத்தில் அடைக்கலமே
இக்கட்டு நேரத்தில் ஆறுதலே – 2
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
கிருபையும் அன்பும் நிறைந்தவரே – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2 - அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
அற்புதமாய் என்னை நடத்துகிறீர் – 2
அதிசய குயவனே ஸ்தோத்திரமையா
அற்புத நாயகனே ஸ்தோத்திரமையா – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
Kalimannaiyum Oru Karuviyakki Lyrics in English
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
- ontukkum uthavaatha ennai alaiththeer
unnatha anpaal ennai naesiththeer – 2
iraajaakkalaaka maatti vittir
aasaariyarkalaaka maatti vittir – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2 - ulaiyaana settil iruntha ennai
maaraatha naesaththaal eduththeeraiyaa – 2
apishaekaththaal ennai niraiththu vittir
apishaekap paaththiramaay maatti vittir – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2 - aapaththukkaalaththil ataikkalamae
ikkattu naeraththil aaruthalae – 2
irakkamum urukkamum nirainthavarae
kirupaiyum anpum nirainthavarae – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2 - athisayamaay ennai nadaththukireer
arputhamaay ennai nadaththukireer – 2
athisaya kuyavanae sthoththiramaiyaa
arputha naayakanae sthoththiramaiyaa – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.