Kalippudan Kooduvom களிப்புடன் கூடுவோம்

களிப்புடன் கூடுவோம்
கர்த்தரை நாம் போற்றுவோம்
அவர் தயை என்றைக்கும்
தாசரோடு தங்கிடும்

  1. ஆதி முதல் தேவனே
    நன்மை யாவுஞ் செய்தாரே
    அவர் தயை என்றைக்கும்
    மாந்தர் மேலே சொரியும்
  2. இஸ்ரவேலைப் போஷித்தார்
    நித்தம் வழிகாட்டினார்
    அவர் தயை என்றைக்கும்
    மன்னா போல சொரியும்
  3. வானம் பூமி புதிதாய்
    சிருஷ்டிப்பாரே ஞானமாய்
    அவர் தயை என்றைக்கும்

அதால் காணும் யாருக்கும்


Kalippudan Kooduvom Lyrics in English

kalippudan kooduvom
karththarai naam pottuvom
avar thayai entaikkum
thaasarodu thangidum

  1. aathi muthal thaevanae
    nanmai yaavunj seythaarae
    avar thayai entaikkum
    maanthar maelae soriyum
  2. isravaelaip poshiththaar
    niththam valikaattinaar
    avar thayai entaikkum
    mannaa pola soriyum
  3. vaanam poomi puthithaay
    sirushtippaarae njaanamaay
    avar thayai entaikkum
    athaal kaanum yaarukkum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply