Kalvaari Malaiyoram Vaarum கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
கல்வாரி மலையோரம் வாரும் – உம்
பாவம் தீரும்.
அனுபல்லவி
செல்வராயன் கிறிஸ்து தியாகேசன் தொங்குராரே.
சரணங்கள்
1.லோகத்தின் பாவமெல்லாம் ஏகமாய் திரண்டு,
நொம்பலப் படவைக்க ஐயன்மேல் உருண்டு,
தாகத்தால் உடல்வாடிக் கருகியே சுருண்டு
சடலமெலாம் உதிரப் பிரளயம் புரண்டு ,
சாகின்றாரே நமது நாதா ஜீவதாதா – ஜோதி

  1. ஒண்முடி மன்னனுக்கு முன்முடியாச்சோ
    உபகாரம் புரிகரம் சிதையவும் ஆச்சோ ?
    விண்ணிலுலாவும் பாதம் புண்ணாகலாச்சோ ?
    மேனியெல்லாம் வீங்கி விதனி க்கலாச்சோ?
    மேசையன் அப்பன் கோபம் மேலே இதற்குமேலே- ஜோதி

3.மலர்ந்த சுந்தர கண்கள் மயங்கலுமோ
மதுரிக்கும் திருநாவு வரண்டதுமேனோ
தளர்ந்திடா திருக்கைகள் துவண்டதுமேனோ ?
தண்ணீரில் நடந்த பாதம் சவண்டதுமேனோ?
சண்டாளர்கள் நம்மால் தானே நம்மால் தானே – ஜோதி


Kalvaari Malaiyoram Vaarum Lyrics in English

kalvaari malaiyoram vaarum
kalvaari malaiyoram vaarum – um
paavam theerum.

anupallavi

selvaraayan kiristhu thiyaakaesan thonguraarae.
saranangal

1.lokaththin paavamellaam aekamaay thiranndu,
nompalap padavaikka aiyanmael urunndu,
thaakaththaal udalvaatik karukiyae surunndu
sadalamelaam uthirap piralayam puranndu ,
saakintarae namathu naathaa jeevathaathaa – jothi

2.onnmuti mannanukku munmutiyaachcho
upakaaram purikaram sithaiyavum aachcho ?
vinnnnilulaavum paatham punnnnaakalaachcho ?
maeniyellaam veengi vithani kkalaachcho?
maesaiyan appan kopam maelae itharkumaelae- jothi

3.malarntha sunthara kannkal mayangalumo
mathurikkum thirunaavu varanndathumaeno
thalarnthidaa thirukkaikal thuvanndathumaeno ?
thannnneeril nadantha paatham savanndathumaeno?
sanndaalarkal nammaal thaanae nammaal thaanae – jothi


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply