Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi கல்வாரி பூக்களை எம் கரங்களில் ஏந்தி

கல்வாரி பூக்களை எம் கரங்களில் ஏந்தி வந்தோம் – 2
காணிக்கை உமக்களிக்க – 2
குயிலென பாக்களை சுரங்களில் தொடுத்து வந்தோம்
இதய காணிக்கை உமக்களிக்க -2 தேவா

இதய யாழின் இனிய ஓசை உமக்கு காணிக்கை
உதயம் தேடும் விழியின் ஒளியும் உமக்கு காணிக்கை (2)
கல்மலையில் கரம் விரித்து உன்னை ஈந்ததால்
இன்று கசிந்துருகி பலியில் ரசமாய் எம்மைத் தருகின்றோம்

நின்றுநிலைக்கும் பெயரும் புகழும் உமக்கு காணிக்கை
வென்று சிறக்கும் திறனும் அறிவும் உமக்கு காணிக்கை (2)
அன்பின் அமுதாய் அப்பம் அதிலே ஈந்ததால் – உள்ளம்
ஒன்றிணைந்து உழைப்பின் பயனாய் எம்மைத் தருகின்றோம்


Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi Lyrics in English

kalvaari pookkalai em karangalil aenthi vanthom – 2
kaannikkai umakkalikka – 2
kuyilena paakkalai surangalil thoduththu vanthom
ithaya kaannikkai umakkalikka -2 thaevaa

ithaya yaalin iniya osai umakku kaannikkai
uthayam thaedum viliyin oliyum umakku kaannikkai (2)
kalmalaiyil karam viriththu unnai eenthathaal
intu kasinthuruki paliyil rasamaay emmaith tharukintom

nintunilaikkum peyarum pukalum umakku kaannikkai
ventu sirakkum thiranum arivum umakku kaannikkai (2)
anpin amuthaay appam athilae eenthathaal – ullam
ontinnainthu ulaippin payanaay emmaith tharukintom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply