கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கல்வாரி இரத்தத்தால் கழுவுகின்றீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கைகளில் ஆணிகளோ
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் இயேசு
முட்கிரீடம் தரித்தவராய்
சிலுவையில் அறைந்தனரே
சிலுவையில் தொங்கினாரே இயேசு
உடைந்த உள்ளத்தோடு
சிலுவையில் மரித்தீரே
எனக்காய் மரித்தீரே இயேசு
Kalvari ratham enakkaga Lyrics in English
kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kalvaari iraththaththaal kaluvukinteer
allaelooyaa allaelooyaa
kaikalil aannikalo
enakkaaka atikkappattir
enakkaaka iraththam sinthineer Yesu
mutkireedam thariththavaraay
siluvaiyil arainthanarae
siluvaiyil thonginaarae Yesu
utaintha ullaththodu
siluvaiyil mariththeerae
enakkaay mariththeerae Yesu
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.