Kalvari ratham enakkaga கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக

கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கல்வாரி இரத்தத்தால் கழுவுகின்றீர்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கைகளில் ஆணிகளோ
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் இயேசு

முட்கிரீடம் தரித்தவராய்
சிலுவையில் அறைந்தனரே
சிலுவையில் தொங்கினாரே இயேசு

உடைந்த உள்ளத்தோடு
சிலுவையில் மரித்தீரே
எனக்காய் மரித்தீரே இயேசு


Kalvari ratham enakkaga Lyrics in English

kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kalvaari iraththaththaal kaluvukinteer

allaelooyaa allaelooyaa

kaikalil aannikalo
enakkaaka atikkappattir
enakkaaka iraththam sinthineer Yesu

mutkireedam thariththavaraay
siluvaiyil arainthanarae
siluvaiyil thonginaarae Yesu

utaintha ullaththodu
siluvaiyil mariththeerae
enakkaay mariththeerae Yesu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply