Kalvariye Kalvariye Karunaiyin கல்வாரியே கல்வாரியே கருணையின்

கல்வாரியே கல்வாரியே
கருணையின் உறைவிடம் கல்வாரியே

பாவங்கள் போக்கி விட்டீர்
பாதாளம் வென்று விட்டீர்
பாவபாரம் நீக்கி விட்டீர்
பாசமாய் மீட்டு கொண்டீர்

சாபங்கள் தொலைத்து விட்டீர்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்
மரண பயம் நீக்கி விட்டீர்
மகிமையை அணிந்து கொண்டீர்

பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
பெலவீனம் சுமந்து விட்டீர்
தழும்புகளால் குணமாக்கினீர்
தடைகளை அகற்றி விட்டீர்


Kalvariye Kalvariye Karunaiyin Lyrics in English

kalvaariyae kalvaariyae
karunnaiyin uraividam kalvaariyae

paavangal pokki vittir
paathaalam ventu vittir
paavapaaram neekki vittir
paasamaay meettu konnteer

saapangal tholaiththu vittir
saaththaanai jeyiththu vittir
marana payam neekki vittir
makimaiyai anninthu konnteer

paadukal aettuk konnteer
pelaveenam sumanthu vittir
thalumpukalaal kunamaakkineer
thataikalai akatti vittir


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply