Kalvariyin karunai ithae கல்வாரியின் கருணையிதே

கல்வாரியின் கருணையிதே
காயங்களில் காணுதே
கர்த்தன் இயேசு பார் உனக்காய்
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே

விலையேறப் பெற்ற திருரத்தமே -அவர்
விலாவினின்று பாயுதே
விலையேறப் பெற்றோனாய்
உன்னை மாற்ற விலையாக ஈந்தனரே

பொன் வெள்ளியோ மண்ணின் வாழ்வோ
இவ்வன்புக் கிணையாகுமோ
அன்னையிலும் அன்பு வைத்தே
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே

சிந்தையிலே பாரங்களும்
நிந்தைகள் ஏற்றவராய்
தொங்குகின்றார் பாதகன் போல்
மங்கா வாழ்வளிக்கவே

எந்தனுக்காய் கல்வாரியில்
இந்தப் பாடுகள் பட்டீர்
தந்தையே உம் அன்பினையே
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்

மனுஷனை நீர் நினைக்கவும்
அவனை விசாரிக்கவும்
மண்ணில் அவன் எம்மாத்திரம்
மன்னவா உம் தயவே


Kalvariyin karunai ithae Lyrics in English

kalvaariyin karunnaiyithae
kaayangalil kaanuthae
karththan Yesu paar unakkaay
kashdangal sakiththaarae

vilaiyaerap petta thiruraththamae -avar
vilaavinintu paayuthae
vilaiyaerap pettaோnaay
unnai maatta vilaiyaaka eenthanarae

pon velliyo mannnnin vaalvo
ivvanpuk kinnaiyaakumo
annaiyilum anpu vaiththae
tham jeevanai eenthaarae

sinthaiyilae paarangalum
ninthaikal aettavaraay
thongukintar paathakan pol
mangaa vaalvalikkavae

enthanukkaay kalvaariyil
inthap paadukal pattir
thanthaiyae um anpinaiyae
sinthiththae sevai seyvaen

manushanai neer ninaikkavum
avanai visaarikkavum
mannnnil avan emmaaththiram
mannavaa um thayavae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply