Kalyanamaam Kalyaanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

கல்யாணமாம் கல்யாணம்
கானாவூரு கல்யாணம்
கர்த்தர் இயேசு கனிவுடனே
கலந்து கொண்ட கலியாணம்

விருந்தினர் விரும்பியே
அருந்த ரசமும் இல்லையே
அதை அறிந்த மரியாளும்
ஆண்டவரிடம் சொன்னாளே

கருணை வள்ளல் இயேசுவும்
கனிவாய் நீரை ரசமதாய்
மாற்றி அனைவர் பசியையும்
ஆற்றி அருளை வழங்கினார்

இல்லறமாம் பாதையில்
இல்லை என்னும் வேளையில்
சொல்லிடுவீர் அவரிடம்
நல்லறமாய் வாழுவீர்


Kalyanamaam Kalyaanam Lyrics in English

kalyaanamaam kalyaanam
kaanaavooru kalyaanam
karththar Yesu kanivudanae
kalanthu konnda kaliyaanam

virunthinar virumpiyae
aruntha rasamum illaiyae
athai arintha mariyaalum
aanndavaridam sonnaalae

karunnai vallal Yesuvum
kanivaay neerai rasamathaay
maatti anaivar pasiyaiyum
aatti arulai valanginaar

illaramaam paathaiyil
illai ennum vaelaiyil
solliduveer avaridam
nallaramaay vaaluveer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply