Kan Chimittum Natchathiram கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம்

பல்லவி

கண் சிமிட்டும் நட்சத்திரம் – என்றும்

கண்டிடாத நட்சத்திரம் (2)

அனுபல்லவி

வழியாக வந்தவரைக் காணவே

வழி காட்டி செல்லும் நட்சத்திரம் – கண் சிமிட்டும்

சரணங்கள்

  1. ஞானியர் கண்டு அதிசயித்தார் – யூத இராஜன் பிறந்தார் என்றார் ஏரோதின் மாளிகை சென்றடைந்தார் – அங்கு ஏமாற்றம் அடைந்தார் தாவீதின் ஊரின் சத்திரத்தில் அத் தாரகை நின்றிடவே தாழ்மையின் கோலத்தில் மன்னவனை மாட்டுத் தொழுவினில் கண்டனரே – வழியாக
  2. பொன் வெள்ளைப் போளம் தூபம் தந்து தூயப் பாலனைப் பணிந்தனரே பரிசுத்த இராஜனைப் பணிந்து நின்று மா பாக்கியம் அடைந்தனரே உலகெல்லாம் இயேசுவைக் கண்டிடவே வழி காட்டுவோம் வாருங்கள் இயேசுவுக்காய் பிரகாசிப்போம் நல் பாக்கியம் பெற்றிடுவோம் – வழியாக

Kan Chimittum Natchathiram Lyrics in English

pallavi
kann simittum natchaththiram – entum
kanntidaatha natchaththiram (2)

anupallavi

valiyaaka vanthavaraik kaanavae

vali kaatti sellum natchaththiram – kann simittum

            saranangal
  1. njaaniyar kanndu athisayiththaar – yootha iraajan piranthaar entar aerothin maalikai sentatainthaar – angu aemaattam atainthaar thaaveethin oorin saththiraththil ath thaarakai nintidavae thaalmaiyin kolaththil mannavanai maattuth tholuvinil kanndanarae – valiyaaka
  2. pon vellaip polam thoopam thanthu thooyap paalanaip panninthanarae parisuththa iraajanaip panninthu nintu maa paakkiyam atainthanarae ulakellaam Yesuvaik kanntidavae vali kaattuvom vaarungal Yesuvukkaay pirakaasippom nal paakkiyam pettiduvom – valiyaaka

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply