Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும்

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் வந்து விடும்
தெய்வ திருமகவே
உன் தங்க மேனிக்கு அன்பு தாலாட்டு
ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2)
கண்ணல்லோ பொன்னல்லோ, ஆராரோ ஆரீரோ

  1. நித்தியம் துறந்தாய் நீ இத்திரை பிறந்தாய்
    உன் சத்தியத்தினை ஏற்பேன் நானையா இத்திரை பிறந்தாய்
    ஏழைப் பாடுகின்றேன் இந்த ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2) — கண்கள்
  2. இந்த பாவிகட்காய் நீர் சொந்த பூமி விட்டு
    இது என்ன தியாகமோ என்ன அன்பிதோ சொந்த பூமி விட்டு
    ஏழைப் பாடுகின்றேன் இந்த ஏழைப் பாடுகின்றேன் – (2) — கண்கள்

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum Lyrics in English

kannkal panneer tharum ullam vanthu vidum
theyva thirumakavae
un thanga maenikku anpu thaalaattu
aelaip paadukinten – (2)
kannnallo ponnallo, aaraaro aareero

  1. niththiyam thuranthaay nee iththirai piranthaay
    un saththiyaththinai aerpaen naanaiyaa iththirai piranthaay
    aelaip paadukinten intha aelaip paadukinten – (2) — kannkal
  2. intha paavikatkaay neer sontha poomi vittu
    ithu enna thiyaakamo enna anpitho sontha poomi vittu
    aelaip paadukinten intha aelaip paadukinten – (2) — kannkal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply