Kanikkai Tharum Neram காணிக்கை தரும் நேரம்

காணிக்கை தரும் நேரம்– நான்

என் ம‌ன‌ம் த‌ருகின்றேன்-2

ஏற்ற‌ருளும் தெய்வ‌மே

எளிய‌வ‌ன் த‌ருகின்ற‌ காணிக்கையை-2

ப‌டைப்புக்க‌ள் ப‌ல‌வாகினும்

ப‌ர‌ம‌ன் உம‌க்கே சொந்த‌ம் -2-அதில்

ம‌ல‌ராகும் என் ம‌ன‌ம் உன்னிட‌த்திலே-2

ம‌ண‌ம் காண‌ ஏற்றிடுமே-2

பிற‌ர‌ன்பு ப‌ணிக‌ளெல்லாம்

த‌லைவ‌ன் உம‌த‌ன்றோ-2- என்றும்

உம‌த‌ன்புப் ப‌லியினில் என் வாழ்வினை-2

ப‌லியாக‌ ஏற்றிடுமே-2


Kanikkai Tharum Neram Lyrics in English

kaannikkai tharum naeram– naan

en ma‌na‌m tha‌rukinten-2

aetta‌rulum theyva‌mae

eliya‌va‌n tha‌rukinta‌ kaannikkaiyai-2

pa‌taippukka‌l pa‌la‌vaakinum

pa‌ra‌ma‌n uma‌kkae sontha‌m -2-athil

ma‌la‌raakum en ma‌na‌m unnida‌ththilae-2

ma‌na‌m kaana‌ aettidumae-2

pira‌ra‌npu pa‌nnika‌lellaam

tha‌laiva‌n uma‌tha‌nto-2- entum

uma‌tha‌npup pa‌liyinil en vaalvinai-2

pa‌liyaaka‌ aettidumae-2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply