Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu காணிக்கையாக வந்தேன் கனிவோடு

காணிக்கையாக வந்தேன் கனிவோடு ஏற்றிடுவாய்

படைத்தவா பணிகின்றேன் பரமனே புகழ்கின்றேன்

குயவன் நீயே களிமண் நானல்லவா

குன்றாத உனது மகிமை நான் சொல்லவா

இறைவனே ஆகட்டும் உன் உளமே

அழகான உலகம் அதில் ஒரு மனிதம் அன்பாக நீ படைத்தாய்

அனைவரும் மகிழ்ந்து ஆனந்தம் பகிர்ந்து அமைத்திட நீ பணித்தாய் – 2

எல்லாமே உனதன்றோ என்றே யாம் உணர்ந்தோம்

வல்லவா உம் கையில் யாம் கொணர்ந்தோம்

உம் சித்தமே நிறைவேறுக உம் திட்டமே எங்கும் நிறைவாகுக

சூடாத மலரும் சுவைக்காத உணவும் கையிலே பயன் என்ன

காய்க்காத மரமும் கனியில்லா கொடியும் காய்ந்தும் இழப்பென்ன – 2

எம் வாழ்வின் பொருளாக உம் மீட்பின் அருளாக

உம் கையில் எம்மை யாம் கொடுத்தோம்

உம் சித்தமே நிறைவேறுக உம் திட்டமே எங்கும் நிறைவாகுக


Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu Lyrics in English

kaannikkaiyaaka vanthaen kanivodu aettiduvaay

pataiththavaa pannikinten paramanae pukalkinten

kuyavan neeyae kalimann naanallavaa

kuntatha unathu makimai naan sollavaa

iraivanae aakattum un ulamae

alakaana ulakam athil oru manitham anpaaka nee pataiththaay

anaivarum makilnthu aanantham pakirnthu amaiththida nee panniththaay – 2

ellaamae unathanto ente yaam unarnthom

vallavaa um kaiyil yaam konarnthom

um siththamae niraivaeruka um thittamae engum niraivaakuka

soodaatha malarum suvaikkaatha unavum kaiyilae payan enna

kaaykkaatha maramum kaniyillaa kotiyum kaaynthum ilappenna – 2

em vaalvin porulaaka um meetpin arulaaka

um kaiyil emmai yaam koduththom

um siththamae niraivaeruka um thittamae engum niraivaakuka


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply