Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan கந்தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பாலன்

கந்தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பாலன்

சதபா – சதபா – ரிசகா – ரிசகா – நிக – சரி – கச – பத – மகரிசா
சரிகபா – கபதரிசா

கந்-தை துணிகளில் தவழ்ந்திடும் பா-லன்
சிந்-தை மகிழ்ந்-திடவே சங்-கீதம் பா-டிடுவோ-ம் (2)

  1. பொன்மேனி பா-லகன் பிறந்தா-ர் புல்லணை மீ-தினில் பிறந்தா-ர் (2)
    பாவங்கள் நீக்கிட பிறந்தா-ர் பரகதி சேர்த்திட பிறந்தா-ர்
    – சதபா …. கந்தை
  2. மன்னாதி மன்-னன் பிறந்தா-ர் மரியன்னை மகவாய் பிறந்தா-ர் (2)
    ஏழையின் ரூபமாய் பிறந்தா-ர் உலகம் மகிழ்ந்திட பிறந்தா-ர்
    – சதபா …. கந்தை

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan Lyrics in English

kanthai thunnikalil thavalnthidum paalan

sathapaa – sathapaa – risakaa – risakaa – nika – sari – kasa – patha – makarisaa
sarikapaa – kapatharisaa

kan-thai thunnikalil thavalnthidum paa-lan
sin-thai makiln-thidavae sang-geetham paa-diduvo-m (2)

  1. ponmaeni paa-lakan piranthaa-r pullannai mee-thinil piranthaa-r (2)
    paavangal neekkida piranthaa-r parakathi serththida piranthaa-r
    – sathapaa …. kanthai
  2. mannaathi man-nan piranthaa-r mariyannai makavaay piranthaa-r (2)
    aelaiyin roopamaay piranthaa-r ulakam makilnthida piranthaa-r
    – sathapaa …. kanthai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply