- கறையேறி உமதண்டை
நிற்கும்போது ரட்சகா
உதவாமல் பலனற்று
வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ
ஆத்மா ஒன்றும் ரட்சிக்காமல்
வெட்கத்தோடு ஆண்டவா
வெறுங்கையனாக உம்மைக்
கண்டுகொள்ளல் ஆகுமா?
- ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை
வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்
காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்
துக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய் - தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்
சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்
ஆயினும் நான் பெலன் காண
உழைக்காமற் போயினேன் - வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்
சென்று போயிற்றே ஐயோ
மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை
அழுதாலும் வருமோ? - பக்தரே உற்சாகத்தோடு
எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்
ஆத்துமாக்கள் யேசுவண்டை
வந்துசேர உழைப்பீர்
Karaiyaeri Umathanntai Lyrics in English
- karaiyaeri umathanntai
nirkumpothu ratchakaa
uthavaamal palanattu
vetkappattup povaeno
aathmaa ontum ratchikkaamal
vetkaththodu aanndavaa
verungaiyanaaka ummaik
kanndukollal aakumaa?
- aaththumaakkal paeril vaanjai
vaiththidaamal sompalaayk
kaalangaliththor annaalil
thukkippaar nirppantharaay - thaevareer kai thaanga sattum
saavukkanjik kalangaen
aayinum naan pelan kaana
ulaikkaamar poyinaen - vaannaal ellaam veennaalaakach
sentu poyitte aiyo
mosam ponaen vitta nanmai
aluthaalum varumo? - paktharae ursaakaththodu
elumpip pirakaasippeer
aaththumaakkal yaesuvanntai
vanthusera ulaippeer
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.