Karthar en belanum கர்த்தர் என் பெலனும்

கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானாவர்
கர்த்தர் என் கிருபை என்றைக்கும்
நான் பாடுவேன் நான் போற்றிடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

அவர் கரமும் அவர் புயமும்
மகிமையும் மகத்துவமும்
அதிசயங்கள் செய்தது
கிருபையும் சத்தியமும் இரக்கமும்
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது

அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
என் நேசர் பரிசுத்தர்
தாழ்ச்சியடைகிலேனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்


Karthar en belanum Lyrics in English

karththar en pelanum en geethamum
naan nampum kanmalaiyumaanaavar
karththar en kirupai entaikkum
naan paaduvaen naan pottiduvaen

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa

avar karamum avar puyamum
makimaiyum makaththuvamum
athisayangal seythathu
kirupaiyum saththiyamum irakkamum
avar anpum vali nadaththiyathu

avar maeyppar avar meetpar
en naesar parisuththar
thaalchchiyataikilaenae
jeevanulla naatkalellaam
aalayaththil thanguvathai
vaanjiththae naadiduvaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply