Karthar en meipar கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
நான் தாழ்ச்சியடையேன்
அவர் என்னை காப்பார் ஏந்தி சுமப்பார்

என் துக்கம் மாற்றுவார்
என் தேவனை அறிவார்
அவர் சர்வ வல்ல தேவனே
அவரால் கூடாதது ஒன்றுமே இல்லை
எல்லாம் அவராலே கூடும்
அவரால் எல்லாம் கூடும்

சிறையிருப்பை மாற்றுவார்
தாழ்ப்பாள்களை உடைப்பார்
அவர் சேனைகளின் கர்த்தரே
அவர் அற்புதத்துன் தேவன்
அதிசயம் செய்வார்
அவராலே எல்லாம் கூடும்
எல்லாம் அவராலே கூடும்


Karthar en meipar Lyrics in English

karththar en maeyppar
naan thaalchchiyataiyaen
avar ennai kaappaar aenthi sumappaar

en thukkam maattuvaar
en thaevanai arivaar
avar sarva valla thaevanae
avaraal koodaathathu ontumae illai
ellaam avaraalae koodum
avaraal ellaam koodum

siraiyiruppai maattuvaar
thaalppaalkalai utaippaar
avar senaikalin karththarae
avar arputhaththun thaevan
athisayam seyvaar
avaraalae ellaam koodum
ellaam avaraalae koodum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply