Karthar-Ennakkai-Yavayium கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார்

சொன்னதை செய்யும்வரை அவர்
என்னைக் கைவிடுவதில்லை

கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
யாவையும் செய்து முடிப்பார்
கர்த்தர் எனக்காய் கர்த்தர் எனக்காய்
மலைகளை பெயர்ப்பாரே

நீர் சொன்னது நடக்குமோ
என்ற சந்தேகம் இல்லை
நீர் நினைத்தது நிலைநிற்குமோ
என்ற பயமும் இல்லை

என் நிந்தனை நிரந்தரம்
இல்லை என்றீரே
நான் இழந்ததைத் திரும்பவும்
தருவேன் என்றீரே


Karthar-Ennakkai-Yavayium Lyrics in English

karththar enakkaay yaavaiyum
seythu mutippaar

sonnathai seyyumvarai avar
ennaik kaividuvathillai

karththar enakkaay karththar enakkaay
yaavaiyum seythu mutippaar
karththar enakkaay karththar enakkaay
malaikalai peyarppaarae

neer sonnathu nadakkumo
enta santhaekam illai
neer ninaiththathu nilainirkumo
enta payamum illai

en ninthanai nirantharam
illai enteerae
naan ilanthathaith thirumpavum
tharuvaen enteerae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply