Karthar mel barathai கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்

நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்

நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்

தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்

கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்?

வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்

என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்


Karthar mel barathai Lyrics in English

karththar mael paaraththai vaiththu vidu
kalangith thavikkaathae
avarae unnai aatharippaar
athisayam seyvaar

neethimaan thallaada vidamaattar
niththamum kaaththu nadaththiduvaar

nammaik kaakkum thaevanavar
namathu nilalaay irukkintavar

thakappanum thaayum kaivittalum
avarae nammai annaiththuk kolvaar

karththar nam saarpil irukkumpothu
namakku ethiraay nirpavan yaar?

vaalvai karththarukku oppuk koduppom
avarae ellaam vaaykkach seyvaar

entum avaril makilnthiruppom
ithaya viruppam niraivaettuvaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply