Karthar naamam en pugalidame கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்

யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா

யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே

யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா

யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்ல மேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே

யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா

யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே


Karthar naamam en pugalidame Lyrics in English

karththar naamam en pukalidamae
karuththodu thuthiththiduvaen

yaekovaayeerae ellaamae paarththuk kolveer
kalangalappaa naanga kalangalappaa

yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer
sthoththiramae appaa sthoththiramae

yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvamae
kalangalappaa naanga kalangalappaa

yaekovaa roovaa engal nalla maeypparae
sthoththiramae appaa sthoththiramae

yaekovaa shammaa koodavae irukkireer
kalangalappaa naanga kalangalappaa

yaekovaa shaalom samaathaanam tharukinteer
sthoththiramae appaa sthoththiramae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply