Karthar Nallavar Rusitu Paarungal கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர் அவர் பெரியவர் -2

  1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
    சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் -2
    அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
    அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் -2
  2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
    வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் -2
    அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
    அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் -2
  3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
    பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் -2
    அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
    அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் -2

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal Lyrics in English

karththar nallavar rusiththu paarungal
yuththaththil vallavar yosiththu paarungal
karththar periyavar thuthiththu paadungal
avar nallavar avar vallavar avar periyavar -2

  1. unnathamaanavar maraivil iruppavan
    sarva vallavar nilalil thanguvaan -2
    avar sirakukalaal unnai mooduvaar
    avar settaைyil ataikkalam pukuvaay -2
  2. vallamaiyaanar karaththil iruppavan
    vaalvil maenmaiyai atainthae vaaluvaan -2
    avar kirupaiyinaal unnai nirappiduvaar
    avar makimaiyil thangiduvaay -2
  3. parisuththamaanavar paathaththil iruppavan
    paaril Yesuvai paati pottuvaan -2
    avar anpinaal unnai annaiththiduvaar
    avar aaruthal pettiduvaay -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply