Karthar Nallvar கர்த்தர் நல்லவர்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றும் உள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் நாமம் என்றும் உயர்ந்தது

மேலான நாமம் இயேசுவின் நாமம்
வல்லமையுள்ள இயேசுவின் நாமம்
அதிசயம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
பரிசுத்தமாக்கும் இயேசுவின் நாமம்

துதிப்பேன் போற்றுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
இயேசுவின் நாமத்தை


Karthar Nallvar Lyrics in English

karththar nallavar avar kirupai entum ullathu
karththar nallavar avar naamam entum uyarnthathu

maelaana naamam Yesuvin naamam
vallamaiyulla Yesuvin naamam
athisayam seyyum Yesuvin naamam
parisuththamaakkum Yesuvin naamam

thuthippaen pottuvaen vaalththiduvaen
Yesuvin naamaththai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply