Karthar Periyavar Engal கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

கர்த்தர் பெரியவர் – எங்கள்
இயேசு பெரியவர்
வானிலும் பூவிலும்
இந்த தேவனே பெரியவரே!
சர்வ சிருஷ்டியே
உன் சிருஷ்டிகரை ஸ்தோத்தரி
சகல ஜனங்களே
கெம்பீரமாய் பாடுங்கள் – 1

  1. தம் வார்த்தையால் படைத்தாரே
    இந்த சூரியனை சந்திரனை
    தம் விரல்களின் செயலினால்
    நீல வானத்தை விரித்தாரே! – சர்வ
  2. மலைகளே, குன்றுகளே
    தேவமகிபனைப் போற்றுங்கள்
    அழகு மலர்களே, மச்சங்களே
    இயேசு மன்னவனை வாழ்த்துக்கள் – சர்வ
  3. பசும்புல்லின் பள்ளத்தாக்கில்
    நம்மை நடத்தும் மேய்ப்பனிவர்
    அமர்ந்த தண்ணீ்களின் ஓரத்தில்
    இளைப்பாறுதல் தருபவர் – சர்வ

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள் Lyrics in English

Karthar Periyavar
karththar periyavar – engal
Yesu periyavar
vaanilum poovilum
intha thaevanae periyavarae!
sarva sirushtiyae
un sirushtikarai sthoththari
sakala janangalae
kempeeramaay paadungal – 1

  1. tham vaarththaiyaal pataiththaarae
    intha sooriyanai santhiranai
    tham viralkalin seyalinaal
    neela vaanaththai viriththaarae! – sarva
  2. malaikalae, kuntukalae
    thaevamakipanaip pottungal
    alaku malarkalae, machchangalae
    Yesu mannavanai vaalththukkal – sarva
  3. pasumpullin pallaththaakkil
    nammai nadaththum maeyppanivar
    amarntha thannnnee்kalin oraththil
    ilaippaaruthal tharupavar – sarva

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply