Karthar Thame Nam Munne Povaar கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்

கர்த்தர் தாமே நம் முன்னே போவார்
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)

நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2)

  1. உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை நோக்குவோம்
    விலகிடார் கைவிடார் தாங்குவார் உறங்கிடார் – (2)
    நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
    எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்
  2. உயிர் தரும் ஆயனே சுகம் தரும் நேயனே

கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவுடன் தேற்றுவார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்

  1. உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமிக்கு உப்பு நான்
    மரிக்கும் வித்து நான் பரமனின் சொத்து நான் – (2)
    நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனிமை
    எங்கும் இனிமை நிதம் காண்போம் புதுமை – (2) — கர்த்தர்

Karthar Thame Nam Munne Povaar Lyrics in English

karththar thaamae nam munnae povaar
karththar thaamae nam pin vanthu kaappaar – (2)

naam avar utaimai ini illaiyae thanimai
engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2)

  1. uthavidum kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
    vilakidaar kaividaar thaanguvaar urangidaar – (2)
    naam avar utaimai ini illaiyae thanimai
    engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar
  2. uyir tharum aayanae sukam tharum naeyanae

kanivudan nadaththuvaar parivudan thaettuvaar – (2)
naam avar utaimai ini illaiyae thanimai
engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar

  1. ulakukku velichcham naan poomikku uppu naan
    marikkum viththu naan paramanin soththu naan – (2)
    naam avar utaimai ini illaiyae thanimai
    engum inimai nitham kaannpom puthumai – (2) — karththar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply