Kartharai ekkalamum கர்த்தரை எக்காலமும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி வாயிலிருக்கும்

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்

கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே

இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே

வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே

என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே


Kartharai ekkalamum Lyrics in English

karththarai ekkaalamum
sthoththiriththu paaduvaen
avar thuthi vaayilirukkum

karththarai ekkaalamum
sthoththiriththu paaduvaen
avar thuthi en vaayilirukkum

karththarukkul enthan aaththumaa
maenmaiyinaal nirainthu nirkuthae
kanam makimai avarkku uriyathae

intha aelai avaraik kooppittan
irangi vanthae pathil koduththaarae
idukkann ellaam neekki vittarae

vaathai thunpam vantha vaelaiyil
paathai kaatti ennaith thaettinaar
valakkaraththaal thaangik konndaarae

en saththaththai uyarththik kenjinaen
en thaevanidaththilaeyae kenjinaen
avar enakku sevi koduththaarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply