Kartharai Nambidungal கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
அவர் கைவிடவேமாட்டார்

  1. உயிர் வாழ எதை உண்போம்
    உடல் மூட எதை உடுப்போம்
    என்றே கவலைப்படல் வேண்டாம்
    உணவை விட உயிரும்
    உடையைவிட உடலும்
    உயர்ந்தவை அல்லவா
    வானத்துப் பறவையைப் பாருங்கள்
    அவை விதைப்பதுமில்லை
    அறுப்பதுமில்லை சேர்த்து வைப்பதில்லை
    கர்த்தர் காக்கின்றார்
  2. கவலைப்படுவதினால்
    எவன் தன் வளர்த்தியிலே
    ஒரு முழம் கூட்ட முடியும்
    எதை உடுப்போம் என்று
    கவலையே வேண்டாம்
    சொல்வதைக் கேளுங்கள்
    வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்கள்
    அவை உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
    கவலைப்படுவதுமில்லை
    கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்

Kartharai Nambidungal Lyrics in English

karththarai nampidungal
avar kaividavaemaattar

  1. uyir vaala ethai unnpom
    udal mooda ethai uduppom
    ente kavalaippadal vaenndaam
    unavai vida uyirum
    utaiyaivida udalum
    uyarnthavai allavaa
    vaanaththup paravaiyaip paarungal
    avai vithaippathumillai
    aruppathumillai serththu vaippathillai
    karththar kaakkintar
  2. kavalaippaduvathinaal
    evan than valarththiyilae
    oru mulam kootta mutiyum
    ethai uduppom entu
    kavalaiyae vaenndaam
    solvathaik kaelungal
    vayalveli malarkalaip paarungal
    avai ulaippathumillai noorpathumillai
    kavalaippaduvathumillai
    karththar uduththukintar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply