Kartharai Thuthiththu Avarin கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

கர்த்தரைத் துதித்து அவரின் நாமத்தை
பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்
அவரின் செய்கைகளை என்றும்
பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள்

அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்பேன்

கர்த்தரே பெரியவர் அவர்
ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்

கர்த்தரே வல்லவர்
செங்கடல்தனை பிளந்தவர் – அவர்
சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும்
‘வல்லமை மிகுந்தவர்

கர்த்தர் நல்லவர்
நன்மையானதைச் செய்பவர்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி
மகிமை செலுத்துவோம்


Kartharai Thuthiththu Avarin Lyrics in English

karththaraith thuthiththu avarin naamaththai
pirasthaapamaakkungal
avarin seykaikalai entum
pirasiththappaduththidungal

allaelooyaa paadiduvaen
allaelooyaa aarpparippaen

karththarae periyavar avar
sthoththirikkappadaththakkavar
janangalukkullae makimaiyaip paati
vivariththuch sollungalaen

karththarae vallavar
sengadalthanai pilanthavar – avar
solla aakum kattalaiyida nirkum
‘vallamai mikunthavar

karththar nallavar
nanmaiyaanathaich seypavar
allaelooyaa paati aananthamaay kooti
makimai seluththuvom


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply