Kartharin Anbai Naan Kanden கர்த்தரின் அன்பை நான் கண்டேன்

பல்லவி

கர்த்தரின் அன்பை நான் கண்டேன்

கர்த்தரின் சாயல் நான் கொண்டேன்

அனுபல்லவி

நேசர் கொடி நிழல் பாசமாகவே

வீசிட கண்டேன் நான்

நீசன் என் மேலே

சரணங்கள்

  1. உலகோர் மன இருள் போக்க

உலகிற்கு ஒளியாய் வந்தீர்

இருண்ட ஜீவியம்

வருந்தி ஏற்றதால்

அரும்பெரும் கிருபைகளை

இழந்தேன் வாழ்க்கையிலே — உலகோர்

  1. சிறுவர்கள் எனது பிரியம்

மறவாதீர் என்றுரைத்தீரே

பரலோக இராஜ்ஜியம்

சிறுவர்க்கே உரியதாம்

குழந்தையாய் மாறிடுவேன்

அதை நான் பெற்றிடுவேன் –– சிறுவர்கள்

  1. இரத்தம் சிந்துதலில்லாமல்

இரட்சிப்பு இல்லை என்றீரே

சிலுவை கொடி மரம்

பெற்றிடுவேன் இரட்சகா

காத்திடுமேன் இரட்சகா – இரத்தம்


Kartharin Anbai Naan Kanden Lyrics in English

pallavi

karththarin anpai naan kanntaen

karththarin saayal naan konntaen

anupallavi

naesar koti nilal paasamaakavae

veesida kanntaen naan

neesan en maelae

saranangal

  1. ulakor mana irul pokka

ulakirku oliyaay vantheer

irunnda jeeviyam

varunthi aettathaal

arumperum kirupaikalai

ilanthaen vaalkkaiyilae — ulakor

  1. siruvarkal enathu piriyam

maravaatheer enturaiththeerae

paraloka iraajjiyam

siruvarkkae uriyathaam

kulanthaiyaay maariduvaen

athai naan pettiduvaen –– siruvarkal

  1. iraththam sinthuthalillaamal

iratchippu illai enteerae

siluvai koti maram

pettiduvaen iratchakaa

kaaththidumaen iratchakaa – iraththam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply