Kartharin Kai Kurugavillai கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

  1. கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
    கர்த்தரின் வாக்கு மாறிடாதே
    சுத்தர்களாய் மாறிடவே
    சுதன் அருள் புரிந்தனரே

பல்லவி

விசுவாசியே நீ பதறாதே
விசுவாசியே நீ கலங்காதே
விசுவாசத்தால் நீதிமான்
இன்றும் என்றும் பிழைப்பான்

  1. திருச்சபையே நீ கிரியை செய்வாய்
    திவ்விய அன்பில் பெருகிடுவாய்
    தலைமுறையாய் தலைமுறையாய்
    தழைத்திட அருள் புரிவாய் — விசுவாசியே
  2. நெஞ்சமே நீ அஞ்சிடாதே
    தஞ்சம் இயேசு உன் அரணே
    தம் ஜனத்தை சீக்கிரமாய்
    தம்முடன் சேர்த்துக் கொள்வார் — விசுவாசியே
  3. மேகம் போன்ற வாக்குத்தத்தம்
    சூழ நின்றே காத்திருக்க
    விசுவாசத்தால் உரிமை கொள்வாய்
    விரைந்து முன் ஏகிடுவாய் — விசுவாசியே

Kartharin Kai Kurugavillai Lyrics in English

  1. karththarin kai kurukavillai
    karththarin vaakku maaridaathae
    suththarkalaay maaridavae
    suthan arul purinthanarae

pallavi

visuvaasiyae nee patharaathae
visuvaasiyae nee kalangaathae
visuvaasaththaal neethimaan
intum entum pilaippaan

  1. thiruchchapaiyae nee kiriyai seyvaay
    thivviya anpil perukiduvaay
    thalaimuraiyaay thalaimuraiyaay
    thalaiththida arul purivaay — visuvaasiyae
  2. nenjamae nee anjidaathae
    thanjam Yesu un arannee
    tham janaththai seekkiramaay
    thammudan serththuk kolvaar — visuvaasiyae
  3. maekam ponta vaakkuththaththam
    soola ninte kaaththirukka
    visuvaasaththaal urimai kolvaay
    virainthu mun aekiduvaay — visuvaasiyae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply