Kartharukku Kaathiruppor Yaarum கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும்

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — (2)

  1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் , கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
    கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — கர்த்தருக்கு
  2. வியாதிகள் வறுமை , வேதனை வந்தாலும்
    கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — கர்த்தருக்கு
  3. தேசத்தில் கொள்ளைநோய் , யுத்தங்கள் வந்தாலும்
    கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — கர்த்தருக்கு
  4. பாவத்தின் கொடுமையால் பல ஜனம் அழிந்தாலும்
    கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — கர்த்தருக்கு

Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum Lyrics in English

karththarukkuk kaaththiruppor yaarum
vetkappattup povathillai — (2)

  1. thunpangal thollaikal , kashdangal vanthaalum
    karththarukkuk kaaththiruppor vetkappattup povathillai — karththarukku
  2. viyaathikal varumai , vaethanai vanthaalum
    karththarukkuk kaaththiruppor vetkappattup povathillai — karththarukku
  3. thaesaththil kollaiNnoy , yuththangal vanthaalum
    karththarukkuk kaaththiruppor vetkappattup povathillai — karththarukku
  4. paavaththin kodumaiyaal pala janam alinthaalum
    karththarukkuk kaaththiruppor vetkappattup povathillai — karththarukku

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply