Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது
காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் பெறும் வரை காத்திருப்பேன் – 2

  1. குறித்த காலத்திலே
    தரிசனம் நிறைவேற்றுவார் – 2
    பொய் சொல்லாது நிச்சயம் வரும்
    தாமதித்தாலும் அதற்காய் காத்திருப்பேன் – 2
  2. அனைத்தையும் இழந்தாலும்
    உறவுகள் பிரிந்தாலும்
    அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
    சுக வாழ்வை சீக்கிரம் துளிர்க்கச் செய்வார்
  3. விடுதலைக் (என் விடியலைக்) காணும் வரை
    முழங்காலில் காத்திருப்பேன்
    பெலப்படுவேன் எழும்பிடுவேன்
    கழுகைப்போல உயர பறந்திடுவேன்

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics in English

karththarukkuk kaaththiruppor
vetkappattu povathillai
nichchayamaay mutivu unndu
nampikkai veenn pokaathu
kaaththiruppaen kaaththiruppaen
arputhangal perum varai kaaththiruppaen – 2

  1. kuriththa kaalaththilae
    tharisanam niraivaettuvaar – 2
    poy sollaathu nichchayam varum
    thaamathiththaalum atharkaay kaaththiruppaen – 2
  2. anaiththaiyum ilanthaalum
    uravukal pirinthaalum
    alaiththavaro unnmaiyullavar
    suka vaalvai seekkiram thulirkkach seyvaar
  3. viduthalaik (en vitiyalaik) kaanum varai
    mulangaalil kaaththiruppaen
    pelappaduvaen elumpiduvaen
    kalukaippola uyara paranthiduvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply