Karthave Ummai கர்த்தாவே உம்மை

கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கை தூக்கி எடுத்தீரே
உம்மைக் கூப்பிட்டேன்
என்னைக் குணமாக்கினீர்

எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்லாம்
உமது அன்பு என்னைத் தாங்குதையா
கவலைகள் பெருகும் போது
உம் கரங்கள் அணைக்குதையா என்

உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச் செய்தீர்
உம்மைவிட்டுப் பிரிந்து மிகவும் கலங்கிப் போனேன்
சாக்கு ஆடை நீக்கி,என்னை
சந்தோஷத்தால் மூடினீர்

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
மான் கால்கள் போலாக்கினீர்

உந்தன் (உம் திரு) பாதத்தில்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி கொடி ஏற்றுவேன்
கன்மலையே மீட்பரே என்னை கைவிடா தெய்வமே


Karthave Ummai Lyrics in English

karththaavae ummai pottukiraen
kai thookki eduththeerae
ummaik kooppittaen
ennaik kunamaakkineer

enathu kaalkal sarukkum naeramellaam
umathu anpu ennaith thaanguthaiyaa
kavalaikal perukum pothu
um karangal annaikkuthaiyaa en

unthan thayavaal malaipol nirkach seytheer
ummaivittup pirinthu mikavum kalangip ponaen
saakku aatai neekki,ennai
santhoshaththaal mootineer

ummaalae oru senaikkul paaynthiduvaen
ummaalae oru mathilaith thaanndiduvaen
pelaththaal itaik kattineer
maan kaalkal polaakkineer

unthan (um thiru) paathaththil
makilnthu konndaaduvaen
um thiru naamaththil vetti koti aettuvaen
kanmalaiyae meetparae ennai kaividaa theyvamae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply