Karthavin janame கர்த்தாவின் ஜனமே

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

பாவத்தின் சுமையகற்றி
கொடும்பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மை கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா

நீதியின் பாதையில் அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகிறார்
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வை தருகிறாரே அல்லேலூயா

மறுமையின் வாழ்வினிலே இயேசு
மன்னவன் பாதத்தில்
பசி தாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம் அல்லேலூயா


Karthavin janame Lyrics in English

karththaavin janamae kaiththaalamudanae
kalikoornthu geetham paadu
saalaemin raajaa nam sonthamaanaar
sangaீtham paati aadu

allaelooyaa allaelooyaa

paavaththin sumaiyakatti
kodumpaathaala vali vilakki
parivaaka nammai karam neettik kaaththa
parisuththa thaevan avarae allaelooyaa

neethiyin paathaiyil avar
nitham nammai nadaththukiraar
ethu vantha pothum maaraatha inpa
puthu vaalvai tharukiraarae allaelooyaa

marumaiyin vaalvinilae Yesu
mannavan paathaththil
pasi thaakaminti thuthi kaanam paati
paranodu nitham vaaluvom allaelooyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply