Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare கர்த்தர் எனக்காக யாவையும் செய்வாரே

கர்த்தர் எனக்காக யாவையும் செய்வாரே
அற்புதமானவற்றை ஆச்சரியமாக செய்வார்

  1. செய்வார் எல்லாம் செய்வார்
    செய்யாமல் இருக்க மாட்டார்
    முடிப்பார் எல்லாம் முடிப்பார்
    நன்மையாய் முடித்திடுவார்

எல்லாம் செய்வார் எனக்காய் செய்வார்
செய்யாமல் இருக்க மாட்டார்
முடிப்பார் எல்லாம் முடிப்பார்
நன்மையாய் முடித்திடுவார் — கர்த்தர்

  1. கூடும் அவரால் கூடும்
    கூடாத தொன்றில்லையே
    பெறுவேன் நன்மை பெறுவேன்
    பெறாமல் இருக்கமாட்டேன்

எல்லாம் கூடும் அவரால் கூடும்
கூடாத தொன்றில்லையே
நன்மை பெறுவேன் நிச்சயம் பெறுவேன்
பெறாமல் இருக்க மாட்டேன் — கர்த்தர்

  1. ஆகும் அவரால் ஆகும்
    ஆகாத தொன்றில்லையே
    கிடைக்கும் நிச்சயம் கிடைக்கும்
    கேட்டது கிடைத்திடுமே

எல்லாம் ஆகும் அவரால் ஆகும்
ஆகாத தொன்றில்லையே
கிடைக்கும் கிடைக்கும் நிச்சயம் கிடைக்கும்
கேட்டது கிடைத்திடுமே — கர்த்தர்


Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare Lyrics in English

karththar enakkaaka yaavaiyum seyvaarae
arputhamaanavattaை aachchariyamaaka seyvaar

  1. seyvaar ellaam seyvaar
    seyyaamal irukka maattar
    mutippaar ellaam mutippaar
    nanmaiyaay mutiththiduvaar

ellaam seyvaar enakkaay seyvaar
seyyaamal irukka maattar
mutippaar ellaam mutippaar
nanmaiyaay mutiththiduvaar — karththar

  1. koodum avaraal koodum
    koodaatha thontillaiyae
    peruvaen nanmai peruvaen
    peraamal irukkamaattaen

ellaam koodum avaraal koodum
koodaatha thontillaiyae
nanmai peruvaen nichchayam peruvaen
peraamal irukka maattaen — karththar

  1. aakum avaraal aakum
    aakaatha thontillaiyae
    kitaikkum nichchayam kitaikkum
    kaettathu kitaiththidumae

ellaam aakum avaraal aakum
aakaatha thontillaiyae
kitaikkum kitaikkum nichchayam kitaikkum
kaettathu kitaiththidumae — karththar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply