Karther Nallavar Thuthiyungal கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்

  1. கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    கர்த்தாதி கர்த்தரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    அற்புதம் செய்பவரைத் துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
போற்றிப் பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
துதித்துப் பாடு அல்லேலூயா

களித்துப்பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா (18)

  1. வானங்களை விரித்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    பூமியைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    சூரியனைப் படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    சந்திரனைப் படைத்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
  2. செங்கடலைப் பிளந்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    அரசர்களை அழித்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    தேசத்தைத் தந்தவரைத் துதியுங்கள்
  3. தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    ஆகாரம் தருபவரை துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    பரத்தின் தேவனைத் துதியுங்கள்
    அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Karther Nallavar Thuthiyungal Lyrics in English

  1. karththar nallavar thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    thaevaathi thaevanai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    karththaathi karththarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    arputham seypavaraith thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu

makilnthu paadu allaelooyaa
pukalnthu paadu allaelooyaa
sernthu paadu allaelooyaa
pottip paadu allaelooyaa
allaelooyaa aamen
thuthiththup paadu allaelooyaa

kaliththuppaadu allaelooyaa
allaelooyaa aamen
allaelooyaa (18)

  1. vaanangalai viriththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    poomiyaip pataiththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    sooriyanaip pataiththavaraith thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    santhiranaip pataiththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
  2. sengadalaip pilanthavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    arasarkalai aliththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    senaikalaik kavilththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    thaesaththaith thanthavaraith thuthiyungal
  3. thaalvil ninaiththavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    viduthalai thanthavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    aakaaram tharupavarai thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu
    paraththin thaevanaith thuthiyungal
    avar kirupai entumullathu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply