Karththar En Maeyppar Athinaalae கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அதினாலே

  1. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் அதினாலே ஒருக்
    காலும் தாழ்ச்சி யடையேன் இனிமேலே
  2. புல்லுள்ள இடங்களிலவர் மேய்ப்பார் – நல்ல
    புனல் தடங்களில் என்னைக் கொண்டு சேர்ப்பார்
  3. ஆத்துமத் தேறுதல் அளித்தவர் பேர்ப்
    பொருட்டாக நீதியிலென்னை நடத்துகிறார்
  4. மரண இருள் பள்ளத்தில் நடந்தாலும் – அஞ்ச
    மாட்டேன் நானுமதினால் ஒருக்காலும்
  5. தேவரீர் என்னோடே நீர் இருப்பதாலும் – என்னைத்
    தேற்றும் உமது தடியும் கோலும்
  6. சத்துருக்களுக்கு முன் ஒரு பந்தி – நீர்
    தக்கபடி எனக்குச் சரிப்படுத்தி
  7. சிரசினில் எனக்கெண்ணெய் எடுத்து ஊற்றி – அபி
    ஷேகம் செய்கிறீர் சகலமும் பூர்த்தி
  8. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையுடன் – கிருபை
    சேர்ந்து தொடரும் என்னை செம்மையுடன்
  9. நேச கர்த்தருடைய வீட்டிலே நான் – மேவி
    நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்

Karththar En Maeyppar Athinaalae Lyrics in English

  1. karththar en maeyppar athinaalae oruk
    kaalum thaalchchi yataiyaen inimaelae
  2. pullulla idangalilavar maeyppaar – nalla
    punal thadangalil ennaik konndu serppaar
  3. aaththumath thaeruthal aliththavar paerp
    poruttaka neethiyilennai nadaththukiraar
  4. marana irul pallaththil nadanthaalum – anja
    maattaen naanumathinaal orukkaalum
  5. thaevareer ennotae neer iruppathaalum – ennaith
    thaettum umathu thatiyum kolum
  6. saththurukkalukku mun oru panthi – neer
    thakkapati enakkuch sarippaduththi
  7. sirasinil enakkennnney eduththu ootti – api
    shaekam seykireer sakalamum poorththi
  8. jeevanulla naalellaam nanmaiyudan – kirupai
    sernthu thodarum ennai semmaiyudan
  9. naesa karththarutaiya veettilae naan – maevi
    neetiththa naatkalaay nilaiththiruppaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply