Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்துவிடு

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்துவிடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்

  1. நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
    நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்
  2. நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
    நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்
  3. தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
    அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்
  4. கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
    நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்?
  5. வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
    அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்
  6. என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
    இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu Lyrics in English

karththar mael paaraththai vaiththuvidu
kalangith thavikkaathae
avarae unnai aatharippaar
athisayam seyvaar

  1. neethimaan thallaada vidamaattar
    niththamum kaaththu nadaththiduvaar
  2. nammaik kaakkum thaevanavar
    namathu nilalaay irukkintavar
  3. thakappanum thaayum kaivittalum
    avarae nammai annaiththuk kolvaar
  4. karththar nam saarpil irukkumpothu
    namakku ethiraay nirpavan yaar?
  5. vaalvai karththarukku oppuk koduppom
    avarae ellaam vaaykkach seyvaar
  6. entum avaril makilnthiruppom
    ithaya viruppam niraivaettuvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply