Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar கர்த்தர் பெரியவர் புகழப்படத்தக்கவர்

கர்த்தர் பெரியவர் புகழப்படத்தக்கவர்
அவரின் மகத்துவத்தை ஆராய்ந்து முடியாது
செல்லுவோம் சொல்லுவோம் பாரெங்கும் பறை சாற்றுவோம்

  1. கர்த்தரைத் துதியுங்கள் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
    இரக்கம் உருக்கம் சாந்தம் நிறைந்த தேவன் அவர் அல்லவோ
  2. தலைமுறை தலைமுறைக்கும் கர்த்தரின் கிரியைகளை
    கருத்தாய்ப் பாடித் துதித்துப் புகழ்ந்து அறிவித்து வாருங்கள்
  3. கர்த்தரின் ஜனங்களே அவர் கரத்தின் வல்லமையை
    அறிந்து உணர்ந்து உயர்த்திக்கூற விரைந்து வாருங்கள்
  4. கர்த்தரின் இராஜ்ஜியமே நித்திய நித்தியமே
    பாரத மெங்கும் பரந்து பரவிட தினமும் ஜெபித்திடுவோம்

Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar Lyrics in English

karththar periyavar pukalappadaththakkavar
avarin makaththuvaththai aaraaynthu mutiyaathu
selluvom solluvom paarengum parai saattuvom

  1. karththaraith thuthiyungal avar kirupai entumullathu
    irakkam urukkam saantham niraintha thaevan avar allavo
  2. thalaimurai thalaimuraikkum karththarin kiriyaikalai
    karuththaayp paatith thuthiththup pukalnthu ariviththu vaarungal
  3. karththarin janangalae avar karaththin vallamaiyai
    arinthu unarnthu uyarththikkoora virainthu vaarungal
  4. karththarin iraajjiyamae niththiya niththiyamae
    paaratha mengum paranthu paravida thinamum jepiththiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply