Karththarai Nampiyae Jeevippoem கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றிக் கொள்வோம்

  1. ஜீவதேவன் பின் செல்லுவோம்
    ஜீவ ஒளிதனைக் கண்டடைவோம்
    மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
    மாசமாதானம் தங்கும்
  2. உண்மை வழி நடந்திடும்
    உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை
    கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
    கருத்தாய்க் காத்திடுவார்
  3. உள்ளமதின் பாரங்களை
    ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
    இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
    இயேசு வந்தாதரிப்பார்
  4. அன்புமிகும் அண்ணலிவர்
    அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம்
    தம்மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
    தாங்கி அணைத்திடுவார்
  5. நீதிமானின் சிரசின்மேல்
    நித்திய ஆசீர் வந்திறங்குமே
    கிருபை, நன்மைகள் தொடருமே
    கேட்பது கிடைக்குமே
  6. இம்மைக்கேற்ற இன்பங்களை
    நம்மை விட்டே முற்றும் அகற்றுவோம்
    மாறாத சந்தோஷம் தேடிடுவோம்
    மறுமை இராஜ்ஜியத்தில்

Karththarai Nampiyae Jeevippoem Lyrics in English

karththarai nampiyae jeevippom
kavalai kashdangal theernthidum
kaividaa kaaththidum paramanin
karangalai naam pattik kolvom

  1. jeevathaevan pin selluvom
    jeeva olithanaik kanndataivom
    manathin kaarirul neengidavae
    maasamaathaanam thangum
  2. unnmai vali nadanthidum
    uththamanukkentum karththar thunnai
    kannkal avan meethu vaiththiduvaar
    karuththaayk kaaththiduvaar
  3. ullamathin paarangalai
    ookkamaay karththaridam solluvom
    ikkattu naeraththil kooppiduvom
    Yesu vanthaatharippaar
  4. anpumikum annnalivar
    arumai Yesuvai nerunguvom
    thammanntai vanthoraith thallidaarae
    thaangi annaiththiduvaar
  5. neethimaanin sirasinmael
    niththiya aaseer vanthirangumae
    kirupai, nanmaikal thodarumae
    kaetpathu kitaikkumae
  6. immaikkaetta inpangalai
    nammai vittae muttum akattuvom
    maaraatha santhosham thaediduvom
    marumai iraajjiyaththil

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply