Karththarin Vairaakkiyam கர்த்தரின் வைராக்கியம்

கர்த்தரின் வைராக்கியம் – நம்
கர்த்தரின் வைராக்கியம்
இந்த தேசத்தை சுதந்தரிக்கும் – நம்
கர்த்தரின் வைராக்கியம்

  1. வானமும் பூமியும் படைத்தவர்
    வார்த்தையினால் உண்டாக்கியவர்
    விண்ணையும் மண்ணையும் ஆளுபவர்
    அதிகாரம் அனைத்தும் கொண்டவர்
    ஓங்கி நிற்கும் அவர் வலதுகரம்
    அவராலே எல்லாம் கூடும்!
  2. கடலை மதிலாய் நிறுத்தியவர்
    எதிரியை ஆழியில் அமிழ்த்தியவர்!
    சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டியவர்
    நெருப்பில் வேகாமல் நிறுத்தியவர்!
    மீந்திருக்கும் தம் ஜனத்துக்கு
    கர்த்தர் நாமம் அடைக்கலமே!
  3. எம்மாவவூர் சென்ற சீடருடன்
    நடந்தே வேதம் போதித்தவர்!
    பேதை ஊழியர் இதயத்தில்
    அக்கினி ஜூவாலையை மூட்டியவர்!
    உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவோடு
    இணைந்து பாடுகள் சந்திப்போம்!
  4. நமக்காய் யாவையும் செய்திடுவார்!
    வெற்றிக்கு நேராய் நடத்திடுவார்!
    கண்மணிபோலக் காத்திடுவார்!
    சபையைத் திரளாய்ப் பெருக்கிடுவார்!
    யாக்கோபின் தேவனின் துணை உண்டு!
    அவர்க்கெதிராய் யார்தான் உண்டு!

Karththarin Vairaakkiyam Lyrics in English

karththarin vairaakkiyam – nam
karththarin vairaakkiyam
intha thaesaththai suthantharikkum – nam
karththarin vairaakkiyam

  1. vaanamum poomiyum pataiththavar
    vaarththaiyinaal unndaakkiyavar
    vinnnnaiyum mannnnaiyum aalupavar
    athikaaram anaiththum konndavar
    ongi nirkum avar valathukaram
    avaraalae ellaam koodum!
  2. kadalai mathilaay niruththiyavar
    ethiriyai aaliyil amilththiyavar!
    singaththin vaayaik kattiyavar
    neruppil vaekaamal niruththiyavar!
    meenthirukkum tham janaththukku
    karththar naamam ataikkalamae!
  3. emmaavavoor senta seedarudan
    nadanthae vaetham pothiththavar!
    paethai ooliyar ithayaththil
    akkini joovaalaiyai moottiyavar!
    uyirththeluntha Yesuvodu
    innainthu paadukal santhippom!
  4. namakkaay yaavaiyum seythiduvaar!
    vettikku naeraay nadaththiduvaar!
    kannmannipolak kaaththiduvaar!
    sapaiyaith thiralaayp perukkiduvaar!
    yaakkopin thaevanin thunnai unndu!
    avarkkethiraay yaarthaan unndu!

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply