Katanthu Vantha Paathaikalai கடந்து வந்த பாதைகளை

கடந்து வந்த பாதைகளை திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
கண்ணீரோடு கர்த்தாவே நன்றி சொல்கிறேன்
நன்றி சொல்கிறேன் நான் நன்றி சொலிகிறேன்
அப்பா உமக்கு நன்றி ராஜா உமக்கு நன்றி

(1) அனாதையாய் அலைந்தே நான் திரிந்தேன் ஐயா
அழாதே என்று சொல்லி அணைத்தீர் ஐயா – அப்பா

(2) எதிராய் வந்த சூழ்ச்சிகளை முறியடித்தீரே
எந்த நிலையிலும் உம்மைத் துதிக்க வைத்தீரே

(3) பாடுகளை சுமந்து செல்ல பெலன் தந்தீரே
பரிசுத்தமாய் வாழ்வு வாழ துணை செய்தீரே

(4) ஒரு நாளும் குறைவில்லாமல் உணவு தந்தீர்
உறைவிடமும் உடையும் தந்து காத்து வந்தீர்

(5) தள்ளப்பட்ட கல்லாகக் கிடந்தேன் ஐயா
எடுத்து என்னை பயன்படுத்தி மகிழ்கின்றீர் ஐயா

(6) எத்தனையோ புதுப்பாடல் நாவில் வைத்தீர்
இலட்சங்களை இரட்சிக்க பயன்படுத்துகிறீர்

(7) பாதை அறியா குருடனைப் போல் வாழந்தேன் ஐயா
பாசத்தோடு கண்களையே திறந்தீர் ஐயா


Katanthu Vantha Paathaikalai Lyrics in English

kadanthu vantha paathaikalai thirumpip paarkkiraen
kannnneerodu karththaavae nanti solkiraen
nanti solkiraen naan nanti solikiraen
appaa umakku nanti raajaa umakku nanti

(1) anaathaiyaay alainthae naan thirinthaen aiyaa
alaathae entu solli annaiththeer aiyaa – appaa

(2) ethiraay vantha soolchchikalai muriyatiththeerae
entha nilaiyilum ummaith thuthikka vaiththeerae

(3) paadukalai sumanthu sella pelan thantheerae
parisuththamaay vaalvu vaala thunnai seytheerae

(4) oru naalum kuraivillaamal unavu thantheer
uraividamum utaiyum thanthu kaaththu vantheer

(5) thallappatta kallaakak kidanthaen aiyaa
eduththu ennai payanpaduththi makilkinteer aiyaa

(6) eththanaiyo puthuppaadal naavil vaiththeer
ilatchangalai iratchikka payanpaduththukireer

(7) paathai ariyaa kurudanaip pol vaalanthaen aiyaa
paasaththodu kannkalaiyae thirantheer aiyaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply