Kathai Onnu Solla Poraenga கதை ஒண்ணு சொல்லப் போறேங்க

பல்லவி

  கதை ஒண்ணு சொல்லப் போறேங்க

  இயேசு சொன்னக் கருத்தை அதில்

  நல்லாவே கேளுங்க                         – கதைஒண்ணு

சரணங்கள்

  1. இடையருக்கு சொந்தம் ஆடுகள் நூறு இந்த ஊரில் அவருக்கு நல்லொதொருப் பேரு காலையிலே மந்தைப் போகும் அழகினைப் பாரு காடு மேடு செல்லும் அவை சத்தத்தினைக் கேளு – கதை ஒண்ணு
  2. மாலை வந்த போது ஆடு ஒன்றைக் காணோம் மேடு பள்ளம் தாண்டி தேடிச் சென்றார் மேய்ப்பர் தப்பிப்போன ஆட்டை அங்குக் கண்டு மகிழ்ந்தார் தட்டிக் கொடுத்து அதனையே திருப்பிக் கொண்டு வந்தார் – கதை ஓண்ணு
  3. நாதர் இயேசு மீட்பர் நல்ல மேய்ப்பர் அறிவாய் நாளும் பொழுதும் நம்மை நன்றாய் அவர் மேய்ப்பார் பாவக்காட்டில் ஓடும் உன்னை என்னைத் தேடி பாசத்துடன் அழைத்து பரம நன்மையும் தருவார் – கதை ஒண்ணு

Kathai Onnu Solla Poraenga Lyrics in English

pallavi

  kathai onnnu sollap poraenga

  Yesu sonnak karuththai athil

  nallaavae kaelunga                         – kathaionnnu

saranangal

  1. itaiyarukku sontham aadukal nooru intha ooril avarukku nallothorup paeru kaalaiyilae manthaip pokum alakinaip paaru kaadu maedu sellum avai saththaththinaik kaelu – kathai onnnu
  2. maalai vantha pothu aadu ontaik kaannom maedu pallam thaannti thaetich sentar maeyppar thappippona aattaை anguk kanndu makilnthaar thattik koduththu athanaiyae thiruppik konndu vanthaar – kathai onnnu
  3. naathar Yesu meetpar nalla maeyppar arivaay naalum poluthum nammai nantay avar maeyppaar paavakkaattil odum unnai ennaith thaeti paasaththudan alaiththu parama nanmaiyum tharuvaar – kathai onnnu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply