Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

  1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
    வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
    காற்று பறவை ஊற்று நீரோடை
    கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
  2. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
    கண்டடையும் வெளி மான்களை போல்
    தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீராம்
    தற்பரன் யேசுவை தேடிடுவோம்
  3. காலை விழித்தே கர்த்தரின் சாயல்
    கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
    பாதம் அமர்ந்து தேவனை ருசித்து
    கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe Lyrics in English

kathiravan thontum kaalaiyithae
puthiya kirupai polinthiduthae – nal
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
kathiravan thontum kaalaiyithae

  1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
    vaalththidavae paran maatchimaiyae
    kaattu paravai oottu neerotai
    karththarukkae kavi paadiduthae
  2. kaattil kathari kaanaka otai
    kanndataiyum veli maankalai pol
    thaakam theerkkum jeeva thannnneeraam
    tharparan yaesuvai thaediduvom
  3. kaalai viliththae karththarin saayal
    kannkalum seviyum kaaththirukkum
    paatham amarnthu thaevanai rusiththu
    geethangal paatiyae makilnthiduvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply