Kattadam Katdidum கட்டடம் கட்டிடும்

கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்

சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல

  1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
    ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
    உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
    பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
  2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
    கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
    கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
    கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
  3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
    பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
    ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
    அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்

Kattadam Katdidum Lyrics in English

kattadam katdidum sirpikal naam
katdiduvom kiristhaesuvukkaay

suththiyal vaiththu atiththalla
rampaththaal maraththai aruththalla

  1. ovvoru naalum katdiduvom
    ovvoru seyalaam karkalaalae
    uththamar Yesuvin asthipaaram
    paththiramaaka thaangiduvaar — kattadam
  2. kaivinai allaa veetontai
    kadavulin poorana siththappati
    katdidum siriya sirpikal naam
    katdiduvomae niththiyaththirkaay — kattadam
  3. paavamaa manalil kattappatta
    parpala veedukal veelnthidumae
    aavalaay Yesuvin vaarththai kaetpom
    avarae moolaikkal aakiduvaar — kattadam

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply