Katthum Alaikadal Oorathilae கத்தும் அலைகடல் ஓரத்திலே

அன்று சிலுவையிலே நீ சிந்திய கண்ணீர்

இன்று புவியெல்லாம் நீள்கடலாய் ஆனதம்மா

ஒன்றுதான் தெய்வமென உலகிற்குக் காட்டிடவே

இறைவனைக் குழந்தையாய் இடையில் சுமந்தவளே

கத்தும் அலைகடல் ஓரத்திலே அன்புத்தாங்கியே வந்தவளே – 2

சித்தம் இரங்கியே வேளைநகர் வந்தே

ஆரோக்கியம் தந்தவளே அம்மா – 2

வித்தகன் இயேசுவைப் பெற்றவள் நீயே

உத்தமர்க்கெல்லாம் நீ உற்றவள் தாயே – 2

சத்திய சன்மார்க்கம் தழைக்கச் செய்தாயே – 2

இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீயே

இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீ

நித்தம் உன் தாள் தேடி வருவார்கள் கோடி

நெஞ்செல்லாம் இனித்திடும் சுவையாகப் பாடி – 2

முக்திக்கு வழிசொன்ன இறைமகன் தாயே – 2

சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீயே

சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீ


Katthum Alaikadal Oorathilae Lyrics in English

antu siluvaiyilae nee sinthiya kannnneer

intu puviyellaam neelkadalaay aanathammaa

ontuthaan theyvamena ulakirkuk kaattidavae

iraivanaik kulanthaiyaay itaiyil sumanthavalae

kaththum alaikadal oraththilae anpuththaangiyae vanthavalae – 2

siththam irangiyae vaelainakar vanthae

aarokkiyam thanthavalae ammaa – 2

viththakan Yesuvaip pettaval neeyae

uththamarkkellaam nee uttaval thaayae – 2

saththiya sanmaarkkam thalaikkach seythaayae – 2

iththarai mael innal theerppaval neeyae

iththarai mael innal theerppaval nee

niththam un thaal thaeti varuvaarkal koti

nenjaெllaam iniththidum suvaiyaakap paati – 2

mukthikku valisonna iraimakan thaayae – 2

saththiyam valinthodum niraikudam neeyae

saththiyam valinthodum niraikudam nee


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply