Kavalaipadade Magane கவலைப்படாதே மகனே

கவலைப்படாதே மகனே கவலைப்படாதே
கவலைப்படாதே மகளே கவலைப்படாதே

உன்னை என்றும் விசாரிக்கும் பரமபிதா
உன் அருகே இருக்கிறார் கலங்காதே
உன்னையும் நேசிக்கும் தகப்பனவர்
உன் குறை எல்லாம் நீக்கீடுவார்

காக்கைகளை போஷிக்கும் தேவனவர்
அனுதினமும் நடத்துவார் கலங்காதே
பூக்களை உடுத்திடும் ராஜனவர்
கண்மணி போல் உன்னை காத்திடுவார்

துயரமெல்லாம் புரிந்திடும் தெய்வமவர்
உன் பாரம் சிலுவையில் சுமந்தாரே
கவலைகள் அவரிடம் சொல்லி விடு
கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவார்


Kavalaipadade Magane Lyrics in English

kavalaippadaathae makanae kavalaippadaathae
kavalaippadaathae makalae kavalaippadaathae

unnai entum visaarikkum paramapithaa
un arukae irukkiraar kalangaathae
unnaiyum naesikkum thakappanavar
un kurai ellaam neekgeeduvaar

kaakkaikalai poshikkum thaevanavar
anuthinamum nadaththuvaar kalangaathae
pookkalai uduththidum raajanavar
kannmanni pol unnai kaaththiduvaar

thuyaramellaam purinthidum theyvamavar
un paaram siluvaiyil sumanthaarae
kavalaikal avaridam solli vidu
kannnneerkal yaavaiyum thutaiththiduvaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply