Keethankal Paatiyae Poerrituvoem கீதங்கள் பாடியே போற்றிடுவோம்

பாடி போற்றுவோம்

  1. கீதங்கள் பாடியே போற்றிடுவோம் – சங்
    கீதங்கள் பாடியே போற்றிடுவோம் – 2

கர்த்தர் பெரியவர் மகா உன்னதர்!
அவர் தயவை எண்ணியே துதித்திடுவோம் – 2

அற்புதங்கள் செய்பவர் பரிசுத்தமானவர்
மகிமை படுத்திடுவோம்
யுத்தத்தில் வல்லவர் இரட்சிப்புமானவர்
உயர்த்தி மகிழ்ந்திடுவோம்
அல்லேலூயா – 8

  1. இஸ்ரவேல் ஜனங்களை மீட்டு வந்தார்
    கேடகமும் கிருபையும் பெலனுமானார்
    மாராவை மதுரமாக்கினார்
    மாறாத பரிகாரி அவரேயாவார் – 2
  2. நீதியின் தேவனை உயர்த்திடுவோம்
    நித்திய பாதையில் நடத்திடுவோம்
    நிதம் மாறாத அவர் அன்பினை நாம்
    சிதறி எங்குமே கூறிடுவோம் – 2

Keethankal Paatiyae Poerrituvoem Lyrics in English

paati pottuvom

  1. geethangal paatiyae pottiduvom – sang
    geethangal paatiyae pottiduvom – 2

karththar periyavar makaa unnathar!
avar thayavai ennnniyae thuthiththiduvom – 2

arputhangal seypavar parisuththamaanavar
makimai paduththiduvom
yuththaththil vallavar iratchippumaanavar
uyarththi makilnthiduvom
allaelooyaa – 8

  1. isravael janangalai meettu vanthaar
    kaedakamum kirupaiyum pelanumaanaar
    maaraavai mathuramaakkinaar
    maaraatha parikaari avaraeyaavaar – 2
  2. neethiyin thaevanai uyarththiduvom
    niththiya paathaiyil nadaththiduvom
    nitham maaraatha avar anpinai naam
    sithari engumae kooriduvom – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply