Kereeth Aatruneer Vattrinaalum கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றினாலும்

  1. கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றினாலும்
    தேசம் பஞ்சத்தில் வாடினாலும்
    பானையில் மா எண்ணெய் குறைந்திட்டாலும்
    காக்கும் தேவன் உனக்கு உண்டு

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

  1. இல்லை என்ற நிலை வந்தாலும்
    இருப்பதைப்போல் அழைக்கும் தேவன்
    உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியினால்
    உருவாக்கி நடத்திடுவார்

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

  1. முடியாததென்று நினைக்கும் நேரம்
    கர்த்தரின் கரம் உன்னில் தோன்றிடுமே
    அளவற்ற நன்மையினால்
    ஆண்டு நடத்திடுவார்

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

  1. இருளான பாதை நடந்திட்டாலும்
    வெளிச்சமாய் தேவன் வந்திடுவார்
    மகிமையின் பிரசன்னத்தால்
    மூடி நடத்திடுவார்

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

  1. வழியில்லையென்று கலங்கும் நேரம்
    புதுவழி ஒன்று திறந்திடுவார்
    தாங்கிடும் கரத்தினால்
    தூக்கி சுமந்திடுவார்

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

  1. வேதனையால் நீ வாடும் நேரம்
    இருக்கிறேன் என்றவர் வந்திடுவார்
    அளவற்ற அன்பினால்
    கண்ணீர் துடைத்திடுவார்

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு

கேரீத் ஆற்றுநீர் வற்றினாலும்
தேசம் பஞ்சத்தில் வாடினாலும்
பானையில் மா எண்ணெய் குறைந்திட்டாலும்
காக்கும் தேவன் உனக்கு உண்டு

கர்த்தர் உண்டு வார்த்தை உண்டு
தூதர் உண்டு அவர் அற்புதம் உண்டு


Kereeth Aatruneer Vattrinaalum Lyrics in English

  1. kaereeth aattuneer vattinaalum
    thaesam panjaththil vaatinaalum
    paanaiyil maa ennnney kurainthittalum
    kaakkum thaevan unakku unndu

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

  1. illai enta nilai vanthaalum
    iruppathaippol alaikkum thaevan
    uyirppikkum aaviyinaal
    uruvaakki nadaththiduvaar

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

  1. mutiyaathathentu ninaikkum naeram
    karththarin karam unnil thontidumae
    alavatta nanmaiyinaal
    aanndu nadaththiduvaar

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

  1. irulaana paathai nadanthittalum
    velichchamaay thaevan vanthiduvaar
    makimaiyin pirasannaththaal
    mooti nadaththiduvaar

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

  1. valiyillaiyentu kalangum naeram
    puthuvali ontu thiranthiduvaar
    thaangidum karaththinaal
    thookki sumanthiduvaar

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

  1. vaethanaiyaal nee vaadum naeram
    irukkiraen entavar vanthiduvaar
    alavatta anpinaal
    kannnneer thutaiththiduvaar

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu

kaereeth aattuneer vattinaalum
thaesam panjaththil vaatinaalum
paanaiyil maa ennnney kurainthittalum
kaakkum thaevan unakku unndu

karththar unndu vaarththai unndu
thoothar unndu avar arputham unndu


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply