Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல

கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல
கேடகத்தைப் பிடி நீ – விசுவாசக்
கேடகத்தைப் பிடி நீ.

வஞ்சனையாகவே பேய் எதிர்த்துன்றனை
வன்னிக் கணைதொடுத் தெய்கின்ற வேளையில்,
நெஞ்சில் படாமல் தடுக்க அது நல்ல
நிச்சயமான பரிசை அறிந்து நீ. – கிஞ்சிதமும்

  1. பாவத்தை வெறுக்க, ஆபத்தைச் சகிக்க,
    பத்தியில் தெளிக்கவும், – நித்ய
    ஜீவனைப் பிடிக்க, லோகத்தை ஜெயிக்க,
    திறமை அளிக்கவும்,
    சாவே உன் கூர் எங்கே? பாதாளமே, உன்
    ஜெயம் எங்கே? என்று நீ கூவிக் களிக்கவும்,
    தேவன் உகந்துனைத் தான் அங்கீகரிக்க,
    செய்யவுமே அது திவ்ய நல் ஆயுதம். – கிஞ்சிதமும்
  2. பண்டையர் அந்தப் பரிசையினால் அல்லோ,
    கண்டடைந்தார் பேறு? – நல்ல
    தொண்டன் ஆபேல் முதலான வைதீகரைத்
    தொகுத்து வெ வ்வேறு
    விண்டுரைக்கில் பெருகும்@ தீ அணைத்ததும்,
    வீரிய சிங்கத்தின் வாயை அடைத்ததும்,
    கண்டிதமாய் வெற்றி கொண்டது மாம்பல
    காரியங்களையும் பார் இது மா ஜெயம்.– கிஞ்சிதமும
  3. ஊற்றமுடன் இப்பரிசைப் பிடித்திட
    உன் செயல் மா பேதம் – அதின்
    தோற்றமும் முடிவும் ஏசுபரன் செயல்,
    துணை அவர் பாதம்
    ஏற்றர வணைக்கவே பணிவாக
    இரந்து மன்றாடி அவர் மூலமாகவே,
    ஆற்றல் செய் தேற்றரவாளி பரிசுத்த
    ஆவி உதவியை மேவி, அடைந்து, நீ. – கிஞ்சிதமும்

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla Lyrics in English

kinjithamum nenjae, anjidaathae – nalla
kaedakaththaip piti nee – visuvaasak
kaedakaththaip piti nee.

vanjanaiyaakavae paey ethirththuntanai
vannik kannaithoduth theykinta vaelaiyil,
nenjil padaamal thadukka athu nalla
nichchayamaana parisai arinthu nee. – kinjithamum

  1. paavaththai verukka, aapaththaich sakikka,
    paththiyil thelikkavum, – nithya
    jeevanaip pitikka, lokaththai jeyikka,
    thiramai alikkavum,
    saavae un koor engae? paathaalamae, un
    jeyam engae? entu nee koovik kalikkavum,
    thaevan ukanthunaith thaan angaீkarikka,
    seyyavumae athu thivya nal aayutham. – kinjithamum
  2. panntaiyar anthap parisaiyinaal allo,
    kanndatainthaar paeru? – nalla
    thonndan aapael muthalaana vaitheekaraith
    thokuththu ve vvaeru
    vinnduraikkil perukum@ thee annaiththathum,
    veeriya singaththin vaayai ataiththathum,
    kanntithamaay vetti konndathu maampala
    kaariyangalaiyum paar ithu maa jeyam.- kinjithamuma
  3. oottamudan ipparisaip pitiththida
    un seyal maa paetham – athin
    thottamum mutivum aesuparan seyal,
    thunnai avar paatham
    aettara vannaikkavae pannivaaka
    iranthu mantati avar moolamaakavae,
    aattal sey thaettaravaali parisuththa
    aavi uthaviyai maevi, atainthu, nee. – kinjithamum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply