Kiristhava Illaramae கிறிஸ்தவ இல்லறமே

கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர், பரனே!

பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல — கிறிஸ்தவ

  1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
    திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்,
    சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்,
    சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும் — கிறிஸ்தவ
  2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்,
    உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல,
    நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி,
    நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக் — கிறிஸ்தவ
  3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்,
    அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்,
    துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
    தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து — கிறிஸ்தவ
  4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே,
    மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
    கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்,
    கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக் — கிறிஸ்தவ

Kiristhava Illaramae Lyrics in English

kiristhava illaramae – siranthidak
kirupai seyveer, paranae!

parisuththa mariyannai, paalan yaesu, yoseppup
pannpaay nadaththivantha inpakkudumpampola — kiristhava

  1. jepamennum thoopamae thinam vaanam aeravum,
    thiruvaetha vaakkiyam sevikalil kaetkavum,
    supa njaanakgeerththanai thuththiyam paadavum,
    sutha naesu thalaimaiyil thooya veedaakavum — kiristhava
  2. ooliyam puriyavum oothiyam virumpaamal,
    uvantha peththaaniyaa oorin kudumpampola,
    naalum yaesu piraanai nalvirunthaali yaakki,
    naatiyavar paathaththil kootiyamarnthu kaettuk — kiristhava
  3. anpodaaththuma thaakam ariya paropakaaram,
    arumaiyaaka niraintha ayalaark kolivilakkaayth,
    thunpanj seykira palathoththu viyaathikalaith,
    thooranthuraththum vakai sollich sevaiyaich seythu — kiristhava
  4. malaiyathin maelulla maalikaiyaip polavae,
    mattavarkalukku mun maathiriyaay nintu,
    kalaiutai unavilum, kalvi muyarsiyilum,
    karththaruk kaetta parisuththak kudumpamaakak — kiristhava

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply